Vật Vờ| So sánh chi tiết Samsung Galaxy S7 và iPhone 6sGiới thiệu, so sánh smartphone iPhone 6s và Samsung Galaxy S7 mở hộp, so sánh,camera,đánh giá,trải nghiệm iPhone 6s và Samsung Galaxy S7 Các bạn có thể tìm kiếm video mở hộp, đánh giá chi tiết, hiệu năng, thời lượng pin, camera, so sánh, tư vấn nên mua, sản phẩm iPhone 6s và Samsung Galaxy S7 tại Vật Vờ channel.

Xem giá bán:

** Samsung Galaxy S7 G930F: http://clickbuy.com.vn/samsung-galaxy-s7-2-sim-ban-g930f
** Apple Iphone 6S Lock 16GB: http://clickbuy.com.vn/apple-iphone-6s-lock-16gb-rose-gold

** Video review, trên tay, các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất, cửa hàng mua uy tín nhất, sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ, điện thoại di động, máy tính bảng, sản phẩm xách tay Hàn Quốc, Nhật Bản, sản phẩm chính hãng. Các video đánh giá…

30 Comments on Vật Vờ| So sánh chi tiết Samsung Galaxy S7 và iPhone 6s

  1. Mình thích iphone hơn. Vì iphone minh sài lâu dài hơn samsung samsung sài 2 đến 3 năm là máy xuốn rõ ln. Mới mua thì đẹp sài ngon nhưng về sau thì máy chậm hơn iphone vs lại về sau thì iphone co giá hon samsung. ^^ mình thì mình chọn iphone.

  2. Trước đây chưa dùng iphone, mình cứ nghĩ là mấy người chạy theo thương hiệu, thích khoe mới mua. Nhưng khi dùng iphone mới biết nó đáng đồng tiền bát gạo thật.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*