Vật Vờ| Nên mua Samsung Galaxy S7 hay Galaxy S7 Edge?

Video is ready, Click Here to View ×


XGiới thiệu, so sánh smartphone Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge mở hộp, so sánh,camera,đánh giá,trải nghiệm Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge Các bạn có thể tìm kiếm video mở hộp, đánh giá chi tiết, hiệu năng, thời lượng pin, camera, so sánh, tư vấn nên mua, sản phẩm Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge tại Vật Vờ channel.

** Giá bán Galaxy S7:
– Xách tay: http://xtmobile.vn/samsung-galaxy-s7
– Chính hãng: http://xtmobile.vn/samsung-galaxy-s7-hang-cty
** Giá bán Galaxy S7 Edge:
– Xách tay: http://xtmobile.vn/samsung-galaxy-s7-edge
– Chính hãng: http://xtmobile.vn/samsung-galaxy-s7-edge-hang-cty

** Video review, trên tay, các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất, cửa hàng mua uy tín nhất, sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ, điện thoại di động, máy tính bảng, sản phẩm…

22 Comments on Vật Vờ| Nên mua Samsung Galaxy S7 hay Galaxy S7 Edge?

  1. nếu để diện thì ko hãng bác hãng chú hãng ông nào bằng hãng cháu apple…samsung nhìn cái nào cũng như cái nào…nhiều người chẳng biết là model gì…còn apple iphone thì liếc mắt cái đã biết là iphone mấy rồi…(khen iphone tí)…đang nhắc đến SS mà…nếu được lựa chọn thì mình sẽ chon galaxy s7 edge(theo mình độc hơn,cao cấp hơn,cá tính hơn và một số cái hay khác trên siêu phẩm này) :

  2. thật sự thì nếu bạn có khả năng bỏ ra 15tr để mua s7 thì mình khuyên là bạn nên chi thêm 1 ít để tậu con s7 edge đi. Sang, lạ, khác biệt, pin khỏe hơn màn hình nhìn rất là thích, còn model s7 thì giống như bao nghàn cái điện thoại khác từ xưa đến giờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*