Schannel – Cùng đặt HTC 10 và Galaxy S7 Edge lên bàn cânMua hàng an tâm – Nhận miễn phí iPhone SE: http://cellphones.com.vn/chinh-sach-san-pham

Tất cả những gì bạn cần biết về HTC 10: Sự trở lại mạnh mẽ của HTC: http://cellphones.com.vn/sforum/schannel-tat-ca-nhung-gi-ban-can-biet-ve-htc-10-su-tro-lai-manh-cua-htc/
Đánh giá Galaxy S7 Edge: Thước đo của sự hoàn hảo 2016: http://cellphones.com.vn/sforum/schannel-danh-gia-galaxy-s7-edge-thuoc-cua-su-hoan-hao-2016/

Follow us on Instagram: https://instagram.com/cellphonesvn/
LIKE Facebook CellphoneS: https://www.facebook.com/CellphoneSVietnam
Schannel: http://www.youtube.com/cellphoneuk
Website CellphoneS: http://cellphones.com.vn/
Xem thêm videos trên Schannel : http://youtube.com/subscription_center?add_user=cellphoneuk

– Nên mua HTC 10 và Galaxy S7 Edge
– Nên chọn HTC 10 và Galaxy S7 Edge
– So sánh HTC 10 và Galaxy S7 Edge
– So sánh cấu hình HTC 10 và Galaxy S7 Edge
– So sánh hiệu năng HTC 10 và Galaxy S7 Edge
-…

42 Comments on Schannel – Cùng đặt HTC 10 và Galaxy S7 Edge lên bàn cân

  1. chưa sài s7 mà nghe nó vượt trội, đang sài ios và thấy hài lòng mình nghĩ htc có 1 điểm đáng giá để đọ với SS là loa boomsound gì đó, còn camera và màn hình chắc ko lại, thiết kế s7 vẫn nổi trội hơn, còn cái mình ko thích ở SS là cụm camera đặt ở giữa trông kém sang, mặt trước đẹp nhất nhì tg smartphone nhưng mặt sau ko có j ấn tượng.

  2. galaxy s từ 6-7 điện thoại ko còn lỗi lặt vặt nữa có thể nói gần như hoàn thiện, mỗi tội nghe nhạc hơi chán với to quá nên mình tậu thêm em z5 compact để nghe gọi và nghe nhạc.

  3. theo mình thấy s7 ở phần công viền của máy nhìn trước chưa đc đồng bộ, tạo cảm giác nhìn máy hơi khó chịu, còn HTC thì mặt sau về màu xắc khá là nhuyễn xo vs S7 và phần trước cho thấy điểm nhuyễn xủa HTC dể nhìn hơn so vs sự bóng bẩy của S7 về độ sáng cả cấu hình ổn định hơn.

  4. s7 thì 2 khoảng trống trên dưới mặt trước làm k ăn khớp với màn của đt còn m10 đặt phím home ra ngoài rồi sao k bỏ luôn cái bên trong đi ???

  5. Đang giới thiệu tự nhiên chèn cái quảng cáo vào vô duyên quá, mình cứ ngỡ là review xong rùi đang tìm video khác để xem, lại thấy vi nói tiếp…. Schanel nên xem lại nội dung này nó có đáng để chèn cái quảng cáo trong lúc đang review và giữa video không ?

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*