[Review dạo] Mở hộp và đánh giá nhanh BlackBerry Passport xách tay giá mềm hơn

Video is ready, Click Here to View ×


Vật Vờ Channel – Ở đây bạn có thể tìm kiếm được mọi thông tin về đánh giá chi tiết, review, trên tay, các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất, cửa hàng mua uy tín nhất, sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ, điện thoại di động, máy tính bảng, sản phẩm xách tay Hàn Quốc, Nhật Bản, sản phẩm chính hãng. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của Vật Vờ.

– Nếu muốn sở hữu cho mình 1 chiếc điện thoại đi dộng mới thì đừng quên truy cập vào http://clickbuy.com.vn/ để xem giá bán và các ưu đãi nhé.

– Video Đánh giá, review chi tiết BlackBerry Passport chính hãng/xách tay
– Có nên mua BlackBerry Passport không
– Mua BlackBerry Passport ở đâu giá tốt, uy tín
– BlackBerry Passport xách tay ở đâu giá…

44 Comments on [Review dạo] Mở hộp và đánh giá nhanh BlackBerry Passport xách tay giá mềm hơn

  1. Hehe e không biết sao chứ nói thật năm 2012 e đi Sin Mã với nhà. Tối đi thuyền trên sông ở Sin đi đâu cũng thấy iPhone iPhone ông lái tàu cũng dùng, nhân viên cũng iPhone. Những lúc ngồi trên bus nhìn xuống thấy nữ ngồi BMW dùng 9900. OMG ngạc nhiên thật. !!!

  2. Máy này vẫn xài HĐH riêng của BB mà đúng không mấy bác ? Thế thì em có tiền cũng ko mua đâu, HĐH của BB khó xài vồn, mặc dù tính ổn định của nó cao.

  3. Mình có 1 góp ý ntn: các bài review về sản phẩm bb của vn đa số đều zống như những chiếc đt khác nào là hiệu năng cấu hình. Nhưng thực sự thì những thứ đó ko quan trọng. Bb đó h nổi tiếng là khả năng push mail cực nhanh và chat bbm rất phê. Tại s các bài review lại ko đưa ra các điểm đó. Những điểm đó mới khiến cho bb trở nên đặc biệt hơn với những chiếc đt khác và khiến cho ai sd nó cũng đều rất yêu bb

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*